LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ 10.000HA CÂY HÔNG TỔNG MỨC ĐẦU TƯ LÊN ĐẾN 2.200 TỶ ĐỒNG

Tập đoàn sơn Đại Việt (DVG) và Công ty Cổ phần Đầu tư TCTC ký kết hợp đồng đầu tư dự án trồng cây Hông (Paulownia) 2.200 tỷ đồng

(Hà Nội) – Sáng ngày 11-12, Công ty cổ phần Tập đoàn sơn Đại Việt (DVG) và và Công ty Cổ phần Đầu tư TCTC đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng đầu tư dự án trồng cây Hông trị giá dự kiến lên đến 2.200 tỷ đồng.

Tham dự lễ ký kết có đại diện Tổng thư ký Hội các ngành sinh học Việt Nam – GS Nguyễn Lân Hùng, đại diện Ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ông  Nguyễn Văn Vẻ, đại diện Chi bộ cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đại diện Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành. (kiểm tra tham dự sắp xếp đương chức từ cao xuống thấp)

Theo đó, 2 bên đã ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án 10.000 ha cây Hông (Paulownia) từ địa phận tỉnh Quảng Bình trở ra các tỉnh phía Bắc với trị giá đầu tư dự kiến lên đến 2.200 tỷ đồng. Sự kiện này nằm trong chiến lược mở rộng địa bàn hoạt động cùng định hướng đầu tư đa dạng hóa các sản phẩm từ 2 công ty, phù hợp với chủ trương phát triển kinh tế quốc gia.

Công ty cổ phần Tập đoàn sơn Đại Việt (mã CK: DVG) là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn chuyên về sản xuất kinh doanh các sản phẩm sơn, bột bả đã khẳng định uy tín qua 15 năm hình thành và phát triển. Trong khi đó, TCTC là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đầu tư xây dựng, trong đó, mảng trồng rừng và chăm sóc rừng luôn được Ban lãnh đạo Công ty định hướng phát triển mạnh.

Với dấu mốc này, 2 đơn vị sẽ tạo ra cơ hội cùng phát triển lâu dài, phối hợp chặt chẽ để thực hiện thành công các dự án trong tương lai, nhất là ở lĩnh vực chế biến lâm sản, xuất khẩu nguyên vật liệu, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến Quý khách hàng và đối tác.

Phát biểu tại lễ ký kết, TGĐ Tập đoàn Đại Việt, Ông  Hồ Đình Tùng cho biết, thời gian qua, Tập đoàn cũng như cộng đồng doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhờ sách lược và các bước đi phù hợp mà hiện tại việc sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Đại Việt vẫn duy trì và hoàn thành kế hoạch năm. Việc sự kiện 2 doanh nghiệp DVG và TCTC ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư ngày hôm nay là tiền đề quan trọng mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh, đặc biệt sẽ là nền tảng tiên quyết để Tập đoàn sơn Đại Việt là doanh nghiệp xuất khẩu chế phẩm gỗ Hông lớn hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

 

Tin Liên Quan