Lễ ký kết hợp tác của Tập đoàn Sơn Đại Việt và công ty MBA

Lễ ký kết hợp tác của Tập đoàn Sơn Đại Việt và công ty MBA

Lễ ký kết hợp tác của Tập đoàn Sơn Đại Việt và công ty MBA

Hôm nay tại Hà Nội ngày 07/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Đại Việt (DVG) và CTCP Đầu tư MBA đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng Dự án “Khu thương mại dịch vụ và nhà ở Đại Việt”.

     Với mục tiêu xây dựng nhà ở, các công trình thương mại dịch vụ phù hợp với định hướng phát triển của địa phương và chủ trương phát triển kinh tế quốc gia. Tập đoàn Sơn Đại Việt (DVG) và CTCP Đầu tư MBA là chính thức là đối tác của nhau và hy vọng sẽ khai thác tối đa sức mạnh vốn có của mỗi bên để cùng đầu tư hiệu quả trong tương lai. Trước mắt là “Dự án Khu thương mại dịch vụ và nhà ở Đại Việt”. 

Lễ ký kết hợp tác của Tập đoàn Sơn Đại Việt và công ty MBA - Ảnh 1.

Dự án được đầu tư trên diện tích 12 ha tại xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Tổng mức đầu tư dự kiến là 385 tỷ đồng. Hình tức hợp tác DVG nhận ủy thác đầu tư gồm quỹ đất, giải phóng mặt bằng. MBA đầu tư xây dựng hoàn thiện hạ tầng, kết nối giao thông,  thời gian triển khai dự án dự kiến 3 năm. Cơ cấu vốn dự án  DVG 25% MBA đại diện sở hữu vốn 75% trên tổng giá trị dự án với lợi nhuận dự kiến DVG thu về từ dự án là 72 tỷ.

Lễ ký kết hợp tác của Tập đoàn Sơn Đại Việt và công ty MBA - Ảnh 2.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Đại Việt (DVG) là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn chuyên về sản xuất kinh doanh các sản phẩm sơn, bột bả đã khẳng định uy tín qua 15 năm hình thành và phát triển. Trong khi đó, MBA là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản khu thương mại và nhà ở.

Với dấu mốc ngày hôm nay, cả 2 đơn vị sẽ còn có những cơ hội để cùng nhau hợp tác đầu tư thêm nhiều dự án mới có quy mô lớn hơn trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản trong tương lai nhằm tạo hiệu quả cho cả hai bên.

Theo Thiên Vy

Chi tiết tại Trang thông tin Cafe F

Tin Liên Quan